Skip to main content

Liên hệ


Gọi điện thoại hoặc gởi Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắt mắt cho bạn. Chúng tôi mong được phục vụ bạn !

Địa chỉ: 104 XTT27, Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM
Điện thoại: 0862 595 979 – Fax: 0862 595 878
Honline: 0909 061 441
Website: www.DanGiaoHungThinh.com
Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com

ĐỊA CHỈ XƯỞNG SẢN XUẤT
Địa chỉ: 104 – Đường XTT27 – Xã Xuân Thới Thượng – Huyện Hóc Môn – TP HCM

HƯỚNG DẪN ĐỂN VĂN PHÒNG
Từ ngã tư QL1A và Phan Văn Hớn ( Ngã tư Bà Điểm) đi theo đường Phan Văn Hớn hướng về Ngã 3 Giòng ( cách ngã tư bà điểm 4km) Bạn rẽ vào đường XTT 27 đến số nhà 104 là văn phòng Dàn Giáo Hưng Thịnh.

Comments

Popular posts from this blog

Tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn

Công ty Hưng Thịnh ngoài việc cung cấp các loại giàn giáo còn tư vấn giúp khách hàng tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn, nhằm giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
Trong các công trình xây dựng, việc có một giàn giáo vững chắc và chất lượng được nhà thầu vô cùng coi trọng. Bên cạnh đó, việc tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn cũng được nhà thầu quan tâm để có kế hoạch đầu tư hợp lý.

Chúng tôi hiểu rằng nhà thầu luôn phân vân và tính toán chi phí lắp đặt giàn giáo sao cho hợp lí như 100m2, 200m2,…thì cần đầu tư bao nhiêu?

Công ty Hưng Thịnh với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc tính toán chi phí đầu tư giàn giáo theo diện tích sàn, sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu một hệ thống giàn giáo với mức phí hợp lí mà vẫn đảm bảo an toàn, tiến độ. Hưng thịnh cũng biết rằng các công trình xây dựng có kết cấu khác nhau nên chiều cao, hình dạng, độ dài cũng khác nhau. Nên cần tính toán lắp đặt giàn giáo sao cho chính xác để tránh lãng phí cho…